Thứ Năm, ngày 17 tháng 6 năm 2021

CLB TPHCM gặp Hà Tĩnh ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2021

CLB TPHCM (áo đỏ) sẽ gặp lại Hà Tĩnh ở vòng 2 Cúp Quốc gia 2021.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 25/4, hai trận đấu cuối cùng của vòng 1 Cúp Quốc gia 2021 đã kết thúc với chiến thắng đều thuộc về các đội chủ nhà khi Khánh Hòa vượt qua Phú Thọ 2-0, còn trên sân Thanh Trì đội chủ nhà Phù Đổng cũng thắng CLB Huế với tỷ số 1-0.

Với kết quả trên đã xác định được 8 cặp đấu cho vòng 1/8, sẽ diễn ra vào tháng 7 tới đây, trong đó có cuộc so tài đáng chú ý giữa HA.GL và Đà Nẵng, lần này HA.GL đóng vai chủ nhà. Trong khi đó CLB TPHCM sẽ đá trên sân nhà gặp đội Hà Tĩnh.

Các trận đấu ở Cúp Quốc gia trở nên quý giá cho các đội V-League khi tung nhiều cầu thủ dự bị vào để thử sức. Cũng chính điều đó cùng với quy định không cho cầu thủ nước ngoài thi đấu trong các trận giữa nhóm đội đang dự V-League với đội hạng Nhất nên làm cho cục diện ở các cặp đấu trở nên cân sức.

Kết thúc vòng 1 đã có 5 đội V-League dừng bước là Bình Dương, SLNA, Thanh Hóa, Bình Định và Sài Gòn. Ngoài ra, các đội Hải Phòng, HA.GL khá chật vật để giành vé đi tiếp đã tạo nên những điều thú vị ở vòng đấu đầu tiên.

Lịch thi đấu cụ thể vòng 1/8: Than Quảng Ninh – Long An, TPHCM – Hà Tĩnh, Quảng Nam – Đắk Lắk, Viettel – Hải Phòng, HA.GL – Đà Nẵng, Hà Nội – Phố Hiến, Phù Đổng – Cần Thơ, Nam Định – Khánh Hòa (thi đấu trên sân của đội đứng trước).

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo