Thứ Sáu, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Chuyển giao Chi bộ Công ty CP Xuất nhập khẩu và Phát triển văn hóa về trực thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp TPHCM

Đồng chí Lương Văn Nhiền trao quyết định chuyển giao Chi bộ

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 8/12, Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Bộ VHTT&DL) đã tổ chức chuyển giao tổ chức đảng và đảng viên trực thuộc Đảng bộ Khối về Đảng bộ Khối Doanh nghiệp TPHCM.

Đến dự lễ có các đồng chí: Lương Văn Nhiền, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ VHTT&DL; đồng chí Đỗ Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TP.

Tại buổi lễ, Đảng ủy Khối Bộ VHTT&DL đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về chuyển giao Chi bộ Công ty CP Xuất nhập khẩu và Phát triển văn hóa với 5 đảng viên thuộc khối về Đảng bộ Khối Doanh nghiệp TP. Đồng thời, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp TP đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về tiếp nhận tổ chức cơ sở đảng và đảng viên.

Quang cảnh Lễ trao quyết định chuyển giao Chi bộ Quang cảnh Lễ trao quyết định chuyển giao Chi bộ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lương Văn Nhiền đánh giá cao các hoạt động của Chi bộ Công ty CP Xuất nhập khẩu và Phát triển văn hóa trong công tác xây dựng Đảng và trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của đơn vị, cũng như tham gia hoạt động của Đảng ủy Khối. Đồng chí đề nghị Chi ủy và đảng viên Chi bộ Công ty tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và điều hành đơn vị hoàn thành các chỉ tiêu trong sản xuất kinh doanh năm 2021. Đồng chí cũng mong muốn Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TP tiếp tục quan tâm, hỗ trợ Chi bộ trong công tác xây dựng Đảng và định hướng phát triển doanh nghiệp, thực hiện mục tiêu kép trong điều kiện bình thường mới.

Sau buổi lễ, Ban Tổ chức Đảng ủy khối đã tiến hành bàn giao danh sách và hồ sơ đảng viên của Chi bộ theo quy định của Điều lệ Đảng.

Diệu Bình


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo