Thứ Sáu, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Chương trình “Tết Sum vầy năm 2021” chăm lo công đoàn viên ngành giáo dục

Các gia đình đoàn viên công đoàn nhận quà Tết.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 31/1, Công đoàn ngành Giáo dục TPHCM tổ chức chương trình “Tết Sum vầy năm 2021” nhằm chăm lo cho các hộ gia đình đoàn viên công đoàn, nhà giáo và người lao động Ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Tham dự chương trình, Trưởng ban Chính sách Pháp luật Liên đoàn Lao động Thành phố Nguyễn Thành Đô đã thực hiện nghi thức “bổ dưa khai xuân” với mong muốn tất cả đoàn viên công đoàn ngành giáo dục và đào tạo Thành phố sẽ đón một mùa xuân năm 2021 thật sự sum vầy, ấm áp và trọn vẹn tình yêu thương.

Đồng chí Nguyễn Thành Đô cũng đã chia sẻ với những khó khăn trong công tác dạy và học của ngành giáo dục do dịch bệnh Covid-19 gây ra trong năm 2020. Đồng thời, mong muốn các thầy cô giáo ngành giáo dục và đào tạo Thành phố sẽ tiếp tục nỗ lực và cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2020 - 2021.

Tại chương trình, 86 phần quà đã được trao trực tiếp cho 86 gia đình, mỗi phần quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 1 phần quà Tết trị giá 500 nghìn đồng. Trong đó, 50 phần quà do Liên đoàn Lao động Thành phố phân bổ theo chỉ tiêu và 36 phần quà được Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố vận động từ sự chung tay đóng góp của đoàn viên công đoàn các cơ sở. Bên cạnh đó, tất cả các gia đình có con em dưới 16 tuổi đều được nhận một phong bao lì xì 100.000 đồng.

Phan Trần Đăng Đại


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo