Thứ Hai, ngày 18 tháng 10 năm 2021

Chương trình “Giữ tổ ấm giữa đại dịch” trao tặng 500 phần quà hỗ trợ thanh niên, hộ dân nghèo

Các đồng chí lãnh đạo trao quà cho thanh niên Củ Chi có hoàn cảnh khó khăn

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 8/9, Huyện Đoàn Củ Chi phối hợp cùng Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố và đơn vị tài trợ Tập đoàn Masterise Group tổ chức Chương trình “Giữ tổ ấm giữa đại dịch” hỗ trợ thanh niên, hộ dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Chương trình “Giữ tổ ấm giữa đại dịch” tổ chức trao tặng 500 phần quà cho hỗ trợ thanh niên, hộ dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19 của huyện Củ Chi. Tổng trị giá 500 triệu đồng.

Phát biểu tại chương trình, Bí thư Huyện Đoàn Củ Chi, Huỳnh Vĩnh Lộc đã chia sẻ trên địa bàn huyện có nhiều khu công nghiệp qua đó đã thu hút nguồn lao động trong và ngoài huyện, nhiều bạn thanh niên công nhân xa quê cư trú tại các khu nhà trọ. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19, thanh niên công nhân không có điều kiện về quê, nhiều người lao động mất việc, đời sống vật chất gặp nhiều khó khăn.

Bên cạnh đó, trong thời gian vừa qua đã có hơn 30.000 lượt đoàn viên, thanh niên tình nguyện tham gia các hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với mong muốn nhanh chóng kiểm soát được dịch bệnh, khôi phục các hoạt động sản xuất tạo việc làm, ổn định cuộc sống. Sự chia sẻ, hỗ trợ của các đơn vị trong đồng hành cùng thanh niên công nhân và người lao động bị mất việc luôn là nguồn động lực lớn để thanh niên nhà trọ có thể bám trụ đời sống tại huyện để chuẩn bị sẵn sàng cho việc lao động xây dựng huyện Củ Chi khi tình hình ổn định.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao 14 phần quà cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn của huyện Củ Chi, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng.

Những phần quà từ chương trình “Giữ tổ ấm giữa đại dịch” được trao tận tay thanh niên, hộ dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 nhằm chăm lo an sinh xã hội cho người dân với phương châm “Không bỏ lại ai ở lại phía sau”, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thu Hà

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo