Thứ Tư, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Chuẩn bị nguồn nhân lực cung cấp dịch vụ ẩm thực chất lượng cao

Các đại biểu tham dự buổi tập huấn

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 14/4, Sở Du lịch TP phối hợp với Ban Quản lý An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức tập huấn những kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm và các kỹ năng, biện pháp để bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2022 cho các cơ sở lưu trú, khu, điểm du lịch và cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch. 

Hội nghị tâp huấn 4 chuyên đề về: Phổ biến và cập nhật các quy định mới về an toàn vệ sinh thực phẩm; Xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm; Hướng dẫn các nguyên tắc chế biến thực phẩm an toàn (10 nguyên tắc); Biện pháp phòng chống, xử lý ngộ độc thực phẩm tại cơ sở lưu trú du lịch và cơ sở kinh doanh dịch vụ đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch; Tư vấn, khuyến cáo chung về việc sử dụng thực phẩm theo mùa; bệnh lý và thực phẩm liên quan đến các chế độ thực dưỡng, tốt cho sức khỏe dành cho khách du lịch.

Theo lãnh dạo Sở Du lịch, chương trình tập huấn là một trong những hoạt động tái khởi động mà ngành Du lịch, chuẩn bị nguồn nhân lực khối cung cấp dịch vụ ẩm thực chất lượng cao, sẵn sàng tham gia vào hoạt động cung cấp các dịch vụ du lịch để đón khách du lịch đến TP trong thời gian tới, khi Việt Nam công bố chính sách mở cửa đón khách quốc tế từ sau ngày 15/3/2022.

Minh Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo