Thứ Bảy, ngày 2 tháng 7 năm 2022

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi thăm và chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi đến thăm và chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 19/11, đoàn lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo TP, đồng chí Phan Văn Mãi gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các nhà giáo lão thành, hưu trí, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên ngành giáo dục TP. Đồng chí chúc thầy cô và gia đình luôn mạnh khỏe, dành tâm huyết cho sự nghiệp trồng người, sự nghiệp giáo dục cho TP và cả nước. Đồng chí cũng chúc cho ngành giáo dục TP hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, gặt hái nhiều thành tựu to lớn hơn trong sự nghiệp trồng người, góp phần đào tạo xây dựng nguồn nhân lực, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của TP và cả nước.

Cũng trong sáng nay, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi có buổi làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo, trong đó có nội dung bàn về việc dạy và học trực tiếp của học sinh. Theo đồng chí Phan Văn Mãi, đây là vấn đề đặt ra thách thức được xã hội rất quan tâm, phải bàn bạc kỹ lưỡng để bảo đảm an toàn cao nhất cho thầy cô và học sinh.

Minh Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo