Thứ Năm, ngày 22 tháng 4 năm 2021

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong thăm, chúc mừng các cá nhân, đơn vị y tế tiêu biểu

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong thăm, chúc mừng tập thể HCDC

(Thanhuytphcm.vn) – Chiều 26/2, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã đến thăm, chúc mừng tập thể Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC), nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2).

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong đánh giá cao và cảm ơn đội ngũ nhân viên y tế TP, trong đó có cán bộ, nhân viên HCDC thời gian qua đã có nhiều nỗ lực để TP giành kết quả bước đầu trong công tác phòng chống dịch COVID – 19. Đồng chí Nguyễn Thành Phong chia sẻ, TP đã trải qua 3 làn sóng COVID-19. Cán bộ, nhân viên của HCDC là lực lượng tiên phong trong công tác phòng chống dịch bệnh đã làm việc không kể ngày đêm, tận tâm, tận lực vì sức khỏe, an toàn của người dân.  Đội ngũ những người làm công tác phòng chống dịch bệnh luôn trong tâm thế sẵn sàng làm nhiệm vụ; đề cao cảnh giác, không lơ là trong phòng chống dịch COVID – 19.

Cũng theo Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong, đội ngũ làm công tác phòng chống dịch, ngành y tế, hệ thống chính trị đã phối hợp đồng bộ và sự chung sức đồng lòng, ý thức chấp hành, chia sẻ, hợp tác của người dân đã giúp TP cơ bản đã kiểm soát được tình hình dịch COVID – 19. Tuy nhiên, đồng chí Nguyễn Thành Phong lưu ý, tình hình dịch bệnh trên thế giới còn diễn biến phức tạp trong khi TP là nơi tập trung đông dân cư, đầu mối giao thương trong nước và quốc tế, luôn tiềm ẩn nguy cơ dịch bệnh xuất hiện vì vậy không được lơ là, chủ quan trong phòng chống dịch bệnh. Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong chúc tập thể HCDC luôn mạnh khỏe, vững vàng trên công tác,  vững vàng cùng chính quyền, Nhân dân TP giữ vững thành quả phòng chống dịch COVID – 19.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong thăm hỏi nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Duy Cương Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong thăm hỏi nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Duy Cương

Trước đó, đoàn đã đến thăm, chúc mừng Tiến sĩ, Dược sĩ Nguyễn Duy Cương, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế. Thay mặt đoàn, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong đã bày tỏ sự trân trọng về những cống hiến, đóng góp của Tiến sĩ, Dược sĩ Nguyễn Duy Cương đối với ngành y tế TP và cả nước. Sau khi ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong chúc Tiến sĩ, Dược sĩ Nguyễn Duy Cương luôn mạnh khỏe, trường thọ, tiếp tục dìu dắt, truyền đạt kinh nghiệm cho thế hệ các thầy thuốc trẻ.

S.Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo