Thứ Hai, ngày 27 tháng 9 năm 2021

Chủ tịch UBND quận Bình Tân kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19

Đồng chí Nguyễn Minh Nhựt (thứ 3 từ trái qua) kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại phường Bình Hưng Hòa.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 9/7, đồng chí Nguyễn Minh Nhựt, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Bình Tân dẫn đầu đoàn công tác đi kiểm tra việc thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quận.

Đến kiểm tra tại các phường, đồng chí Nguyễn Minh Nhựt yêu cầu các địa phương cần nâng cao tinh thần quyết liệt trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại khu vực mình quản lý. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các ca bệnh mới có nguy cơ phát sinh, với mục tiêu cao nhất vì sức khỏe, tính mạng và sự bình yên của nhân dân, các đơn vị cần khẩn trương, ưu tiên cho công tác phòng, chống dịch trên tinh thần chủ động tấn công, quyết liệt hơn nữa, thần tốc hơn nữa để khoanh vùng, dập dịch.

Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND quận đề nghị đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, thực hiện giãn cách xã hội đến từng gia đình, khu phố, cụm dân cư theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, thực hiện giãn cách xã hội với các biện pháp mạnh để dập dịch nhưng phải đảm bảo đời sống sinh hoạt an toàn cho người dân.

Bên cạnh đó, để ứng phó với đợt bùng phát dịch lần này, cần triển khai các biện pháp quyết liệt, chủ động nhằm kiểm soát, ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh trong 7 đến 10 ngày tới. Ngoài ra, triển khai các giải pháp thiết thực, hiệu quả để sớm ổn định tình hình, tiếp tục thực hiện hoàn thành mục tiêu kép và đảm bảo an sinh xã hội.

Minh Nguyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo