Chủ Nhật, ngày 29 tháng 5 năm 2022

Chủ tịch UBND huyện cần Giờ tiếp xúc, đối thoại với Nhân dân xã Bình Khánh

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hồng tiếp xúc, đối thoại với nhân dân xã Bình Khánh

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 28/12, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân Cần Giờ Nguyễn Văn Hồng đã tiếp xúc, đối thoại với Nhân dân xã Bình Khánh. Cùng tham dự có lãnh đạo các phòng ban chuyên môn huyện, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã Bình Khánh. Do tình hình dịch bệnh, nên chỉ một số đại diện nhân dân của các ấp trong xã đến dự.

Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện đã báo cáo tình hình kinh tế kinh tế - xã hội năm 2021, tình hình phòng chống dịch bệnh covid-19 của huyện.

Đối thoại với đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, các đại biểu tham dự bày tỏ phấn khởi trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện đến sự phát triển kinh tế xã hội và tâm tư nguyện vọng của bà con địa phương. Đồng thời nhân dân xã cũng đã có ý kiến, kiến nghị trực tiếp về một số vấn đề còn khó khăn, vướng mắc ở địa phương.

Qua các ý kiến, kiến nghị, thay mặt cấp ủy, chính quyền xã đã giải đáp một số ý kiến của bà con liên quan đến địa phương. Nhiều ý kiến của bà con được các phòng ban chuyên môn huyện giải đáp trực tiếp, một số ý kiến khác sẽ xem xét kiến nghị cấp trên giải quyết.

Trên tinh thần lắng nghe, dân chủ, trách nhiệm, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Nguyễn Văn Hồng đã tiếp thu, ghi nhận toàn bộ ý kiến, kiến nghị của nhân dân phản ánh; trả lời làm rõ các vấn đề mà người dân kiến nghị đề xuất. Đồng thời, yêu cầu các cơ quan chuyên môn của huyện, cấp ủy và chính quyền xã Bình Khánh trong phạm vi phụ trách, quản lý cần sớm giải quyết những ý kiến liên quan đến địa phương mà bà con trình bày, phản ánh  tại buổi đối thoại này.

Nhân dân xã Bình Khánh tham gia ý kiến tại buổi tiếp xúc. Nhân dân xã Bình Khánh tham gia ý kiến tại buổi tiếp xúc.

Bên cạnh đó, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cũng đã yêu cầu cấp ủy, chính quyền xã Bình Khánh trong thời gian tới tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, giám sát trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, ANQP tại địa phương trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang còn diễn biến phức tạp. Đặc biệt những vấn đề được nêu tại buổi đối thoại này phải thực hiện nhanh, đúng quy định, không để kéo dài, dễ phát sinh điểm nóng và để người dân yên tâm lao động, sản xuất đảm bảo đời sống ổn định. Trong quá trình thực hiện, nếu có vấn đề khó khăn, vướng mắc thì phải báo cáo huyện, tích cực phối hợp với các ngành liên quan của huyện để được kịp thời hỗ trợ, giải quyết, đồng thời đặc biệt lưu ý Xã cần quan tâm, chăm lo, phục vụ người dân trên địa bàn đón Tết lành mạnh, an toàn, tiết kiệm…

Thanh Tâm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo