Thứ Hai, ngày 27 tháng 9 năm 2021

Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ kiểm tra các chốt bảo vệ “vùng xanh” trên địa bàn Quận 3

Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Lệ kiểm tra chốt bảo vệ “vùng xanh” trên đường Võ Văn Tần, Quận 3

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 30/7, đoàn đại biểu của TPHCM và Quận 3 do đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM làm trưởng đoàn đến thăm và trao 100 phần quà cho 10 tuyến chốt bảo vệ “vùng xanh” vùng không có dịch Covid -19 trên địa bàn Quận 3.

Hiện nay, trên địa bàn Quận 3 có 59 khu vực “vùng xanh” vùng không có dịch Covid -19. Đại diện Tổ Covid cộng đồng tại hẻm 524/2 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3 cho biết hoạt động của các thành viên trong Tổ Covid cộng đồng trong khu phố là sẽ luân phiên 3 ca trực để kiểm tra không cho người lạ (shipper hay những người không cư trú bên trong khu phố di chuyển vào trong khu phố). Bên cạnh đó, kiểm tra việc chấp hành Chỉ thị 16 và phun khử khuẩn của người dân trong khu phố khi di chuyển ra - vào. Đồng thời, phun khử khuẩn hàng hóa trước khi giao vào trong khu phố.

Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Lệ trao quà cho Tổ Covid cộng đồng Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Lệ trao quà cho Tổ Covid cộng đồng

Tại mỗi nơi đến thăm, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Lệ mong muốn Tổ Covid cộng đồng tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức, chấp hành nghiêm thực hiện giãn cách xã hội, ý thức tự quản của từng hộ dân trong cộng đồng cùng chung tay giữ sự bình yên cho địa bàn khu phố, tổ dân phố, góp bảo vệ vùng xanh trên bản đồ Covid -19.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo