Thứ Ba, ngày 30 tháng 11 năm 2021

Chăm lo trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại huyện Nhà Bè

Đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân và đồng chí Đỗ Thụy Diệu Tâm thăm, tặng quà các em.

(Thanhuytphcm.vn) - Nhằm động viên, chia sẻ và tiếp thêm nghị lực cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, chiều 30/9, tại hội trường Huyện ủy Nhà Bè, Ban Công tác phía Nam Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức chương trình chăm lo trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Trần Phượng Trân, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam - Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN TPHCM; Đỗ Thụy Diệu Tâm, Phó Trưởng Ban Công tác phía Nam Trung ương Hội LHPN Việt Nam.

Chương trình đã trao 50 phần quà trị giá 50 triệu đồng cho Hội LHPN huyện Nhà Bè để tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó do ảnh hưởng của dịch bệnh trên địa bàn huyện Nhà Bè.

Sau chương trình, đoàn đã đến thăm 5 em có hoàn cảnh gia đình khó khăn tiêu biểu trên địa bàn huyện. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn, mất mát với gia đình các em và động viên các em cùng gia đình cố gắng vượt qua, sớm ổn định cuộc sống.

Dịp này, đoàn đã trao cho gia đình mỗi em một phần quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm cần thiết.

Ngọc Như


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo