Thứ Ba, ngày 25 tháng 1 năm 2022

Cán bộ, đảng viên khối Đảng thể hiện quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2021

Đồng chí Lê Minh Dũng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Kỷ niệm chương cho cá nhân

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 20/10, Huyện ủy Cần Giờ tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống các ngành xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy; 73 năm ngày ngành kiểm tra của Đảng; 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10 2021) và 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Tham dự có đồng chí Lê Minh Dũng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Buổi họp mặt đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển qua các thời kỳ lịch sử của đất nước, dân tộc do Đảng lãnh đạo. Có nhiều ý kiến xoay quanh quá trình hình thành và phát triển của các ngành xây dựng Đảng; Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam; 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Nhiều ý kiến của các bậc lão thành đã giúp cho thế hệ trẻ khắc sâu hơn những tấm gương của những nữ anh hùng hào kiệt không chịu khuất phục kẻ thù, không chịu kiếp sống nô lệ, đứng lên chống giặc ngoại xâm và sẵn sàng đi theo tiếng gọi của Đảng; khẳng định sự ra đời của các ngành xây dựng Đảng là một tất yếu khách quan, nhằm đáp ứng yêu cầu của công tác xây dựng Đảng trong cuộc kháng chiến chống thực dân, đế quốc.

Qua buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống đã cho thấy, cán bộ, đảng viên khối Đảng thể hiện quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trong những tháng còn lại của năm 2021.

Phát biểu trong buổi họp mặt, đồng chí Lê Minh Dũng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện biểu dương cán bộ, đảng viên trong cả hệ thống chính trị của huyện đã tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 suốt 5 tháng qua, để huyện Cần Giờ “xanh” như ngày hôm nay và chính công lao đó để xã đảo Thạnh An là địa phương đầu tiên của Thành phố được cho phép học sinh đến trường; là địa phương được Trung ương ghi nhận những thành quả và được tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng III vào ngày 17 tháng 10. Đồng chí mong muốn, cán bộ, đảng viên phát huy hơn nữa để xứng đáng với những thành tích đã được nhận. 

Dịp này, Huyện ủy đã trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp công tác tổ chức của Đảng của Ban Tổ chức Trung ương cho 1 cá nhân.

Hồ Quốc Hùng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo