Thứ Bảy, ngày 31 tháng 7 năm 2021

Cán bộ công chức Quận 3 ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai

Cán bộ, công chức Quận uỷ và UBND Quận 3 tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

(Thanhutphcm.vn) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố về ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, sáng 19/10,  Ban Chấp hành công đoàn cơ quan Đảng và cơ quan Chính quyền Quận 3 đã phát động đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Đảng, cơ quan chính quyền phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái và nghĩa tình hỗ trợ, ủng hộ 3 đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.

Kết quả, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Đảng, cơ quan chính quyền Quận 3 đã tham gia đóng góp ủng hộ được 47.000.000 đồng. Ban Chấp hành công đoàn cơ quan Đảng và cơ quan chính quyền Quận 3 cho biết sẽ chuyển số tiền trên về Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 3, tham gia cùng Thành phố giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

Được biết, trong những ngày qua, các tỉnh miền Trung liên tiếp hứng chịu những trận bão nặng nề, gây thiệt hại về tính mạng và tài sản của Nhân dân. Nơi cơn bão đi qua, đã để lại là những tang thương, là nỗi đau mất đi người thân, nhiều gia đình phải sống tạm bợ, đói rét và lâm vào hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Hà Hiền


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo