Thứ Sáu, ngày 23 tháng 4 năm 2021

Cam kết không tăng giá các mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu phục vụ Tết

Phó Chủ tịch UBND TP Phan Thị Thắng tặng quà Tết cho Công ty cổ phần Sài Gòn Food.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 1/2, đoàn công tác Thành phố do đồng chí Phan Thị Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị chuẩn bị hàng hóa, bảo đảm cung cầu các mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu phục vụ Tết Tân Sửu 2021 gồm Công ty cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ súc sản (VISSAN) và Công ty cổ phần Sài Gòn Food.

Báo cáo với đoàn công tác, đại diện VISSAN cho biết năm 2020, tổng doanh thu Công ty đã đạt được là 5.167 tỷ đồng, đạt 101% so với kế hoạch năm 2020, là mức doanh thu cao nhất trong lịch sử của công ty. Về kế hoạch kinh doanh Tết, từ tháng 6/2020, dựa trên kết quả thực hiện đợt Tết Canh Tý 2020, kết hợp dự báo tình hình những tháng cuối năm 2020 và năm 2021, Công ty VISSAN đã lập kế hoạch sản xuất kinh doanh cho đợt Tết Tân Sửu 2021 với dự kiến sản lượng tăng trưởng 5% - 10% so với cùng kỳ. Trong đó, thực phẩm tươi sống là 2.290 tấn, tăng 5% so với cùng kỳ năm 2020. Thực phẩm chế biến là 5.183 tấn, tăng 10% so cùng kỳ năm 2020. Tổng giá trị hàng hóa Công ty dự trữ cho đợt Tết Tân Sửu năm 2021 là trên 900 tỷ đồng. Ngoài ra, Công ty VISSAN cũng cam kết không tăng giá hàng hóa, đồng thời có các chương trình khuyến mãi phù hợp trong các ngày cận Tết.

Đối với Công ty Cổ phần Sài Gòn Food, trong năm 2020 với nhiều khó khăn, thách thức nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế biến thực phẩm thiết yếu, Công ty đã nỗ lực đưa doanh số và sản lượng tăng trưởng trên 10% so với năm 2020. Bên cạnh đó, mùa Tết Tân Sửu 2021, Sài Gòn Food đã sẵn sàng với hơn 2.700 tấn thành phẩm, dự báo tăng trưởng hơn 30% so với các tháng bình thường và tăng 25% so với cùng kỳ. Đồng thời, Công ty sẽ cùng với các đối tác phân phối trên toàn quốc thực hiện các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giới thiệu sản phẩm trên các hệ thống online giúp người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm dễ dàng.

Phó Chủ tịch UBND TP Phan Thị Thắng ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị hàng hoá cũng như kế hoạch chăm lo Tết của Công ty VISSAN - đơn vị luôn đi đầu trong chương trình bình ổn và Công ty Cổ phần Sài Gòn Food - đơn vị có thế mạnh trong nắm bắt sâu sát người tiêu dùng để có nhiều sản phẩm chất lượng. Dịp này, đồng chí Phan Thị Thắng cũng gửi lời chúc đến tập thể Ban Giám đốc, công nhân viên, người lao động của hai đơn vị một năm mới nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng; mong muốn hai đơn vị trong năm mới sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới, sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, vừa phát triển kinh tế vừa tiếp tục phòng chống dịch, đóng góp cho sự phát triển kinh tế TP.

H. Thảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo