Thứ Năm, ngày 17 tháng 6 năm 2021

Các cầu thủ Đội tuyển bóng đá Việt Nam đều có kết quả âm tính với virus SAR-CoV-2

Đội tuyển Việt Nam trong buổi tập chiều 8/5

(Thanhuytphcm.vn) - Một ngày sau khi hội quân và kiểm tra y tế, ngày 8/5, đội tuyển bóng đá Việt Nam đã tiến hành buổi tập luyện đầu tiên tại Trung tâm đào tạo trẻ của LĐBĐ Việt Nam. Kết quả xét nghiệm virus SAR-CoV-2 cũng đã có và kết quả toàn đội đều âm tính.

Sau khi tập trung ở Hà Nội, các tuyển thủ đã được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR. Theo kết quả được bệnh viện trả sáng 8/5, toàn đội âm tính với virus SAR-CoV-2, qua đó sẵn sàng bước vào tập luyện. Việc xét nghiệm sẽ được tiến hành hàng tuần cho đến khi bước vào các trận còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Theo quy định của AFC, trước mỗi trận đấu tại vòng loại World Cup 2022, các đội đều tiến hành xét nghiệm.

Chiều 8/5, đội tuyển đã tiến hành buổi tập đầu tiên. Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay nên công tác phòng, chống dịch được tiến hành chặt chẽ. Trong buổi tập, đã có 3 cầu thủ phải tập riêng với bác sĩ Choi là Văn Hậu, Trọng Hoàng và Văn Xuân do vừa bình phục chấn thương. Riêng với trường hợp của Văn Hậu, Ban huấn luyện sẽ không mạo hiểm sử dụng hậu vệ này, bởi anh đang trong giai đoạn 3 - 4 tuần tập luyện thích nghi với đội theo cường độ tăng dần trước khi cho cầu thủ tham gia thi đấu chính thức.

Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn trao đổi cùng HLV Park Hang-seo trước buổi tập Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn trao đổi cùng HLV Park Hang-seo trước buổi tập

Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐ Việt Nam Trần Quốc Tuấn đã có buổi gặp mặt toàn đội vào ngày 8/5. Ông nhấn mạnh về cơ hội thuận lợi để cạnh tranh suất đi tiếp vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022; đồng thời lưu ý để đạt mục tiêu đề ra, toàn đội cần nỗ lực hơn rất nhiều và không được phép có những sai sót gây ảnh hưởng đến mục tiêu đã đặt ra.

HLV Park Hang-seo căn dặn các thủ môn, theo kế hoạch khi sang UAE đội sẽ đón thêm thủ môn Đặng Văn Lâm, bay từ Nhật Bản sang HLV Park Hang-seo căn dặn các thủ môn, theo kế hoạch khi sang UAE đội sẽ đón thêm thủ môn Đặng Văn Lâm, bay từ Nhật Bản sang

Như thông lệ trước mỗi buổi tập, HLV Park Hang-seo đã cử đại diện cầu thủ trao đổi thông tin cùng giới truyền thông. Cầu thủ “mở hàng” ở buổi tập đầu tiên là thủ quân Quế Ngọc Hải, anh cho biết toàn đội đang dành sự tập trung tối đa để chuẩn bị thật tốt cho Vòng loại World Cup. Tất cả đều xác định hi sinh những điều nhỏ trong công việc cá nhân để hướng tới mục tiêu lớn của đội tuyển, cố gắng giành được từ 4 đến 6 điểm trong 3 trận đấu còn lại nhằm cạnh tranh suất vé đi tiếp.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo