Thứ Năm, ngày 21 tháng 10 năm 2021

Bộ Quốc phòng tặng 3.400 phần quà hỗ trợ người dân Thủ Đức gặp khó khăn

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 12/9, Ban Chỉ huy Quân sự TP Thủ Đức tổ chức lễ xuất quân tặng 3.400 phần quà của Bộ Quốc phòng hỗ trợ nhân dân TP Thủ Đức có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 (ảnh). Tham dự lễ xuất quân có Đại tá Phạm Đức Châu Trần, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự TP Thủ Đức.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Phạm Đức Châu Trần cho biết: “Thời gian qua, tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM và TP Thủ Đức diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống xã hội. Quán triệt sâu sắc phương châm “Chống dịch như chống giặc”, “Nhiệm vụ chống dịch là nhiệm vụ chiến đấu thời bình”, với tinh thần “Sự an toàn của nhân dân là trên hết, trước hết”, lực lượng vũ trang TP Thủ Đức đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, chủ động phối hợp với các lực lượng làm tốt công tác chống dịch. Trong đó, việc hỗ trợ nhân dân gặp khó khăn là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, qua đó, thể hiện phẩm chất cao đẹp của Bộ đội Cụ Hồ”.

Sau buổi lễ, các phần quà được chuyển về các phường để kịp thời hỗ trợ người dân. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, tổng số tiền hỗ trợ là trên một tỷ đồng.

Đình Quân


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo