Thứ Hai, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Bình Thạnh: Tiếp tục hỗ trợ khẩn cấp cho những khu vực phong tỏa, cách ly

Đồng chí Vũ Hữu Phú, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận đến thăm, hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động tại các khu lưu trú, nhà trọ trong khu vực bị phong tỏa, cách ly tại Phường 2 quận Bình Thạnh.

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 12/6, Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh do đồng chí Vũ Hữu Phú, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi và tặng quà cho đoàn viên, người lao động tại các khu lưu trú, nhà trọ trong khu vực bị phong tỏa, cách ly trên địa bàn Phường 2 và Phường 21, quận Bình Thạnh.

Thay mặt đoàn, đồng chí Vũ Hữu Phú đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, đội ngũ y, bác sĩ, chiến sĩ công an, quân sự và người lao động các đơn vị đã cống hiến hết sức mình trong thời gian qua để kiểm soát dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đồng thời, mong muốn các đơn vị tiếp tục hỗ trợ tuyên truyền và động viên, có nhiều giải pháp nhằm đảm bảo nhu cầu đời sống hằng ngày của đoàn viên, người lao động để tiếp tục chấp hành tốt các biện pháp phòng, chống dịch tại địa phương.

Dịp này, Liên đoàn Lao động quận trao tặng 2 phần quà hỗ trợ lực lượng tuyến đầu làm công tác phòng chống dịch tại 2 điểm phong tỏa, cách ly và 69 phần quà gồm các loại nhu yếu phẩm cần thiết cho đoàn viên, người lao động tại các khu lưu trú, nhà trọ trong khu vực bị phong tỏa, cách ly với tổng kinh phí chăm lo 40.150.000 đồng.

Tin, ảnh: Ngọc Thiện


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo