Thứ Bảy, ngày 19 tháng 6 năm 2021

Bình Tân: Tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19

Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Bình Tân Lê Văn Thinh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

(Thanhuytphcm.vn) - “Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, yêu cầu các đơn vị luôn quan tâm thận trọng và chặt chẽ trong công tác phòng chống dịch với mức độ cảnh giác cao nhất” - Đó là phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Bình Tân Lê Văn Thinh tại hội nghị quán triệt Chỉ thị số 10-CT/TU ngày 5/5/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy về tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 và công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 vào chiều 12/5.

Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Bình Tân quán triệt Thông tri số 10-TT/QU ngày 10/5/2021 về lãnh đạo thực hiện Chỉ thị số 10-CT/TU ngày 5/5/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy về tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 và đồng chí Nguyễn Minh Nhựt, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận báo cáo tiến độ thực hiện công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND Thành phố, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Bí thư Quận ủy Bình Tân Lê Văn Thinh đã ghi nhận sự chủ động, tích cực của các đơn vị trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Để tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh trong tình hình hiện nay, đồng chí Bí thư Quận ủy yêu cầu các đơn vị luôn nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Trung ương, Thành phố, quận về công tác phòng chống dịch. Quán triệt tinh thần chống dịch với mức độ cảnh giác cao nhất, tuyệt đối tuân thủ nghiêm các quy định trong công tác phòng, chống dịch bệnh, nhất là trong các hoạt động tuyên truyền bầu cử và trong ngày diễn ra bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 vào ngày 23/5/2021.

Đồng chí Bí thư Quận ủy cũng yêu cầu tăng cường các hội nghị trực tuyến trong hoạt động, hội họp; chỉ đạo thực hiện nghiêm quy định 5K, bắt buộc đeo khẩu trang nơi đông người. Chủ động và có phương án giả định các tình huống trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 để có phương án xử lý kịp thời. Đồng thời, tăng cường tuyên truyền cảnh báo người dân không chủ quan lơ là trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19, hạn chế ra khỏi nhà hoặc đến nơi công cộng, không đến nơi có dịch bệnh và tự giác khai báo y tế. Truyền thông chủ trương tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 nhằm góp phần vào kết quả chung trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của thành phố và quận.

Mai Hạ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo