Thứ Sáu, ngày 23 tháng 4 năm 2021

Bình Tân: Thăm và trao quà gia đình chính sách nhân dịp Xuân Tân Sửu năm 2021

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hướng

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 2/2, nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Việt Quế Sơn dẫn đầu đoàn công tác đã đi thăm và trao quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 tại phường Bình Hưng Hòa A, phường Bình Trị Đông A và phường Bình Trị Đông.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hướng, trao Thiếp Mừng thọ cụ bà Nguyễn Thị Hòa tròn 100 tuổi, thương binh 1/4 Trần Thanh Lý và các hộ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Việt Quế Sơn cũng trân trọng cảm ơn, tri ân những đóng góp, hy sinh của các gia đình chính sách cho công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước. Riêng đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng do dịch Covid-19, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đề nghị chính quyền địa phương phải luôn quan tâm hỗ trợ, tạo mọi điều kiện để các gia đình từng bước ổn định cuộc sống, đón một mùa xuân an lành và hạnh phúc.

* Sáng cùng ngày, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Minh Nhựt đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị Quận 6, huyện Bình Chánh và Lực lượng Thanh niên xung phong TPHCM.

Trong không khí thân mật, gần gũi và ấm áp trước thềm xuân mới, đồng chí Nguyễn Minh Nhựt đã gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến các đơn vị trong năm mới 2021. Mong rằng, trong thời gian sắp tới, tiếp tục nhận được sự đồng hành, phối hợp thực hiện, triển khai các giải pháp đồng bộ để thực hiện thành công, thắng lợi mọi nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao, góp phần chung tay xây dựng địa phương và Thành phố ngày càng phát triển.

Minh Nguyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo