Thứ Tư, ngày 2 tháng 12 năm 2020

Bình Tân: Thăm các cụ cao niên nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Bình Tân Nguyễn Việt Quế Sơn (bên trái) trao Giấy mừng thọ và quà của UBND quận chúc mừng cụ Quan Muội.

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10, sáng 29/9, đoàn cán bộ quận Bình Tân do đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc mừng, tặng quà 3 cụ cao niên neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tân Tạo A.

Đoàn đã đến thăm, trao tặng quà chúc mừng của UBND quận (mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng) cho các cụ: Nguyễn Thị Phượng, 68 tuổi (cư ngụ Khu phố 6); Quan Muội, 85 tuổi, người dân tộc Hoa (cư ngụ Khu phố 7) và cụ Nguyễn Thị Huệ, 84 tuổi (cư ngụ Khu phố 5).

Ngoài phần quà trị giá 1 triệu đồng của UBND quận, riêng cụ Quan Muội còn được nhận Giấy mừng thọ của UBND quận và được lãnh đạo phường Tân Tạo A trao số tiền 800.000 đồng của UBND Thành phố dành cho các cụ tròn 80 tuổi.

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Bình Tân Nguyễn Việt Quế Sơn cũng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các cụ và chúc các cụ sống lâu, sống khỏe.

Huỳnh Bá Tuấn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo