Thứ Năm, ngày 21 tháng 10 năm 2021

Chùm ảnh:

Bình Tân: “Shipper” bộ đội giao hàng tận nhà cho dân

(Thanhuytphcm.vn)- Chiều 25/8, phường An Lạc, quận Bình Tân, tổ chức trao các nhu yếu phẩm bằng hình thức “đi chợ thay” cho người dân trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Ngày 23/8, phường triển khai hình thức “đi chợ thay” cho người dân. Ngày 23/8, phường triển khai hình thức “đi chợ thay” cho người dân.
Sau khi các cửa hàng nhận được đơn và chuẩn bị hàng hóa, các thành viên tổ hậu cần địa phương, tổ covid-19 cộng đồng, lực lượng tình nguyện sẽ “đi chợ thay”. Sau khi các cửa hàng nhận được đơn và chuẩn bị hàng hóa, các thành viên tổ hậu cần địa phương, tổ covid-19 cộng đồng, lực lượng tình nguyện sẽ “đi chợ thay”.
Từ ngày 23/8 đến nay, phường đã tiếp nhận 1.741 đơn hàng, cán bộ phường cùng lực lượng quân đội trực tiếp nhận và giao hàng tận tay người dân. Từ ngày 23/8 đến nay, phường đã tiếp nhận 1.741 đơn hàng, cán bộ phường cùng lực lượng quân đội trực tiếp nhận và giao hàng tận tay người dân.
Việc đi chợ, trao hàng hóa có sự giúp đỡ của bộ đội làm cho người dân yên tâm ở trong nhà, đồng lòng chống dịch. Việc đi chợ, trao hàng hóa có sự giúp đỡ của bộ đội làm cho người dân yên tâm ở trong nhà, đồng lòng chống dịch.
Chị Nguyễn Thị Lan Anh (khu dân cư Nam Long, khu phố 2) cảm động nói: “Các anh, chị ở phường đã không ngại khó khăn đi chợ thay, lại còn có các anh bộ đội hỗ trợ trao tận nhà như thế này thì người dân sẽ bớt lo lắng, không sợ thiếu lương thực, thực phẩm”. Chị Nguyễn Thị Lan Anh (khu dân cư Nam Long, khu phố 2) cảm động nói: “Các anh, chị ở phường đã không ngại khó khăn đi chợ thay, lại còn có các anh bộ đội hỗ trợ trao tận nhà như thế này thì người dân sẽ bớt lo lắng, không sợ thiếu lương thực, thực phẩm”.
Mô hình “đi chợ thay” là giải pháp hữu hiệu nhằm giải quyết được nhu cầu mua những nhu yếu phẩm của người dân trong những ngày giãn cách. Mô hình “đi chợ thay” là giải pháp hữu hiệu nhằm giải quyết được nhu cầu mua những nhu yếu phẩm của người dân trong những ngày giãn cách.

Lê An


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo