Chủ Nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022

Bệnh viện TP Thủ Đức tổ chức phiên chợ 0 đồng lần thứ 7

Các bệnh nhân tham gia mua hàng miễn phí tại các gian hàng 0 đồng

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 26/6, Bệnh viện TP Thủ Đức tổ chức phiên chợ 0 đồng lần thứ 7 chủ đề “Chia sẻ yêu thương - cho đi là còn mãi”. Tham dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Văn Phương, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Thủ Đức; Đặng Trần Nguyên Thảo, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP Thủ Đức; TS. BS Vũ Trí Thanh, Phó Giám đốc phụ trách, điều hành bệnh viện TP Thủ Đức và hơn 500 bệnh nhân và người nhà bệnh nhân…

TS. BS Vũ Trí Thanh, Phó Giám đốc phụ trách, điều hành bệnh viện TP Thủ Đức cho biết trong suốt 10 năm hình thành và phát triển của Bệnh viện Thủ Đức, bên cạnh việc phát triển về chuyên môn và kỹ thuật, bệnh viện còn luôn quan tâm và chú trọng đến công tác an sinh xã hội, đặc biệt là các hoạt động chăm sóc sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần cho người bệnh và thân nhân. Mô hình phiên chợ 0 đồng là sáng kiến của tập thể Y, Bác sĩ bệnh viện TP Thủ Đức được thực hiện từ đầu năm 2018, đến nay đã thực hiện được 7 lần và đã được nhân rộng ở một số bệnh viện trên địa bàn TP Thủ Đức cũng như TPHCM, đã góp phần chia sẻ với những khó khăn của bệnh nhân.

Phiên chợ 0 đồng có 30 gian hàng gồm các mặt hàng lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm; Ban tổ chức đã tặng 7.500 phiếu mua hàng miễn phí cho 500 bệnh nhân.

Dịp này, Ban tổ chức tiếp nhận 60 triệu đồng do các cá nhân hảo tâm trao tặng ủng hộ chương trình phiên chợ 0 đồng. Ngoài ra, ban tổ chức còn tiến hành đấu gia 3 bức tranh do anh Phạm Hoàng Tuấn Dũng sáng tác trao tặng chương trình với số tiền 12 triệu đồng đóng góp vào quỹ chương trình “Nồi cháo yêu thương”, là hoạt động được bệnh viện TP Thủ Đức duy trì từ năm 2017.

Đình Quân

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo