Thứ Tư, ngày 21 tháng 10 năm 2020

Bắt 3 đối tượng vận chuyển ma túy từ Campuchia về TPHCM

Tang vật bị thu giữ. (Ảnh do công an cung cấp)

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 9/9, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy - Công an TPHCM cho biết vừa phối hợp Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy – Bộ Công an bắt giữ và khám xét khẩn cấp nơi ở của 3 đối tượng Bùi Thị Kiều Loan (SN 1985), Nguyễn Hoàng Tú (SN 1984), Phạm Đình Nhân (SN 1977), tất cả cùng ngụ quận Gò Vấp. Lực lượng công an thu giữ hơn 47 kg ma túy các loại, trong đó có gần 30 kg ma túy đá, 9,2 kg Ketamin, 20.000 viên thuốc lắc, 5,27 kg heroin.

Theo cơ quan công an, đây là một đường dây ma túy khép kín mới được thành lập vào giữa tháng 7/2020. Các đối tượng trong đường dây đã tổ chức mua bán, vận chuyển trái phép nhiều loại ma túy từ Campuchia về TPHCM tiêu thụ với số lượng lớn. Để qua mắt lực lượng chức năng, các đối tượng cất giấu, ngụy trang ma túy trong các thùng đựng trái cây.

Việc phá đường dây ma túy trên là một trong những thành tích xuất sắc của lực lượng công an, góp phần thực hiện hiệu quả đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, kéo giảm các loại tội phạm nói chung và tệ nạn ma túy nói riêng.

 

 

Công Tâm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo