Thứ Sáu, ngày 23 tháng 4 năm 2021

Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam có buổi họp đầu tiên trong năm 2021

Đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Indonesia ngay vòng đầu tiên khi vòng loại World Cup 2022 được tổ chức trở lại
(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 3/3, Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đã có buổi họp đầu tiên trong năm 2021. Buổi họp do HLV Park Hang-seo chủ trì với sự tham dự của tất cả các trợ lý trong ê-kíp. Ngoài ra còn có đại diện của phòng các đội tuyển quốc gia VFF.

Nội dung chính của buổi họp là để rà soát, đánh giá và thảo luận về kế hoạch hoạt động của Đội tuyển Quốc gia (ĐTQG) cũng như Đội tuyển U22 Quốc gia trong năm 2021.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hầu hết các giải quốc tế trong năm 2020 đã bị hoãn, hủy hoặc dời sang tổ chức vào năm 2021. Đây là một khó khăn thực tế ảnh hưởng đến kế hoạch của các ĐTQG. Riêng vòng loại World Cup 2022, AFC sẽ lựa chọn quốc gia chủ nhà phù hợp nhất để tổ chức các trận đấu theo hình thức tập trung của bảng G.

Theo lịch thi đấu dự kiến, Việt Nam sẽ gặp Indonesia tại lượt 9 vào ngày 7/6, sau đó sẽ gặp Malaysia tại lượt 8 vào ngày 11/6 và kết thúc vòng loại bảng G bằng cuộc đọ sức với UAE tại lượt 10 ngày 15/6. Như vậy, thầy trò đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Indonesia trước, thay vì Malaysia như lịch cũ.

Đánh giá về sự điều chỉnh này, HLV Park Hang-seo cho biết ông đã tìm hiểu, cập nhật thông tin về các đội tuyển Indonesia, Malaysia, UAE. Tiếp theo là các thông tin về điều kiện thời tiết ở UAE – quốc gia nhiều khả năng sẽ đăng cai tổ chức các trận đấu còn lại của bảng G. HLV Park Hang-seo cũng sẽ đề nghị VFF lựa chọn địa điểm tập huấn có điều kiện thời tiết tương tự như UAE nhằm chuẩn bị cho các tình huống thực tế. HLV Park Hang-seo cũng chia sẻ có một vài khó khăn, nhưng toàn đội sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo