Thứ Ba, ngày 19 tháng 10 năm 2021

Ban Dân vận Thành ủy thăm, tặng quà một số hộ dân đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn

Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TP Nguyễn Hữu Hiệp trao quà cho người dân bị ảnh hưởng dịch Covid-19

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 16/9, Đoàn công tác của Ban Dân vận Thành ủy TPHCM do đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà một số hộ dân đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn ở quận Tân Bình. 

Tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp cho biết, đây là hoạt động của Chi bộ Ban Dân vận Thành ủy chăm lo cho đồng bào dân tộc gặp khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội. Cụ thể, Chi bộ đã vận động nguồn lực từ đảng viên Chi bộ và bên ngoài để trao những phần quà cho người dân dân tộc khó khăn. Đây là việc làm thể hiện tinh thần là đảng viên phải giúp dân. Từ đó, để phong trào đoàn viên, hội viên giúp nhau, người khá giúp người khó, hộ khá giúp hộ khó trở thành phong trào lớn mạnh ở TP. 

Đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp đã ân cần thăm hỏi đời sống sinh hoạt và mong người dân cố gắng khắc phục khó khăn, thực hiện tốt các biện pháp giãn cách xã hội nhằm chung tay cùng chính quyền TP sớm đẩy lùi dịch bệnh. 

Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TP đề nghị quận Tân Bình quan tâm nâng cấp hệ thống mạng, cũng như vận động hỗ trợ máy tính cho các em có hoàn cảnh khó khăn phục vụ việc học tập trực tuyến của học sinh. 

Dịp này, Ban Dân vận Thành ủy trao 100 phần quà tặng hộ dân đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà gồm 500.000 đồng tiền mặt, cùng gạo, trứng, mì. 

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo