Thứ Ba, ngày 16 tháng 8 năm 2022

697 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xuất ngũ trở về địa phương

Trung tướng Nguyễn Văn Nam tặng quà động viên quân nhân tiêu biểu hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xuất ngũ trở về địa phương.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 13/1, tại Trung đoàn Gia Định, Bộ Tư lệnh TPHCM tổ chức Lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xuất ngũ trở về địa phương năm 2022. Tham dự có Trung tướng Nguyễn Văn Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Tư lệnh Bộ Tư lệnh TPHCM.

Tại buổi lễ, Bộ Tư lệnh TPHCM tổ chức tiễn 697 hạ sĩ quan, chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xuất ngũ trở về địa phương. Đây là các đồng chí nhập ngũ từ tháng 2/2020. Trong 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự, với tinh thần nỗ lực cố gắng, ý chí quyết tâm cao, các đồng chí đã vượt qua khó khăn, gắn bó với đồng chí, đồng đội hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, trong đó có 41 đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam trong quá trình phục vụ tại ngũ.

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Nguyễn Văn Nam, Tư lệnh Bộ Tư lệnh TPHCM đã ghi nhận và biểu dương thành tích, kết quả nổi bật của các hạ sĩ quan, chiến sĩ thuộc Lực lượng vũ trang TP xuất ngũ năm 2022 đạt được trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh, thành tích của các hạ sĩ quan, chiến sĩ xuất ngũ đợt này đã góp phần quan trọng trong thành quả chung của Lực lượng vũ trang TP. Các đồng chí đã góp phần tô thắm thêm phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân TP.

Trung tướng Nguyễn Văn Nam tin tưởng, các quân nhân sau khi xuất ngũ, dù hoàn cảnh nào, trên lĩnh vực công tác nào, các đồng chí luôn phát huy truyền thống anh hùng của đơn vị, luôn giữ vững phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, truyền thống tốt đẹp nơi cơ quan đơn vị các đồng chí từng học tập, rèn luyện trong thời gian tại ngũ để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

S. Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo