Thứ Bảy, ngày 31 tháng 7 năm 2021

28 tuyển thủ U22 Việt Nam được triệu tập cho SEA Games 2021

U22 Việt Nam hiện đang là đương kim vô địch SEA Games.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 29/6, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 28 cầu thủ cho đợt tập trung đầu tiên của đội tuyển U22 Việt Nam nhằm chuẩn bị cho SEA Games 2021 diễn ra tại Hà Nội vào năm sau.

Trong bảng danh sách được HLV Park Hang-seo triệu tập có rất nhiều cầu thủ chưa được ra sân ở đội bóng chủ quản tại mùa giải 2020 hoặc các cầu thủ trẻ tiềm năng nhưng không có nhiều cơ hội được ra sân thi đấu.

Đây là điều dễ hiểu bởi ban huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam không muốn xáo trộn, gây ảnh hưởng nhiều đến lực lượng của các đội V-League và hạng Nhất khi mùa bóng đang bước vào giai đoạn căng thẳng.

28 cầu thủ được HLV Park Hang-seo tín nhiệm trong đợt tập trung đầu tiên nhằm chuẩn bị cho SEA Games 2021 sẽ hội quân vào sáng 1/7 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội). Ngày 2/7, ban huấn luyện sẽ có bài kiểm tra đối với các cầu thủ bằng trận đấu tập nội bộ.

Đến ngày 3/7, các cầu thủ được trả về CLB chủ quản. HLV Park Hang-seo và e-kip cộng sự sẽ tiếp tục quan sát, đánh giá để có các lựa chọn nhân sự phù hợp cho đợt tập trung ngắn hạn tiếp theo của đội tuyển U22 Việt Nam trong năm 2020.


Danh sách đội tuyển U22 Việt Nam tập trung đợt 1/2020: 

Trần Danh Trung (Viettel), Lê Thành Lâm, Mai Sỹ Hoàng (SLNA), Đoàn Anh Việt, Lê Văn Nam (Hà Tĩnh), Nguyễn Cảnh Anh, Âu Dương Quân, Trần Bảo Toàn, Vũ Minh Hiếu, Dụng Quang Nho (HA.GL), Nguyễn Hùng Thiện Đức, Nguyễn Trần Việt Cường, Trần Hoàng Bảo (Becamex Bình Dương), Trần Hữu Hoàng, Hoàng Xuân Tân, Ngô Đức Huy, Phan Văn Hiếu (Nam Định), Trịnh Xuân Hoàng, Nguyễn Trọng Phú, Hoàng Văn Hải (Thanh Hóa), Tiêu Exal, Nguyễn Trung Thành (CLB TPHCM), Nguyễn Trọng Hiếu (Hải Phòng), Nguyễn Ngọc Bin và Võ Văn Toản (Quảng Nam).

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo