Thứ Bảy, ngày 25 tháng 6 năm 2022

[Video] TPHCM ghi nhận đóng góp của nhà đầu tư FDI đối với chương trình phục hồi, phát triển kinh tế

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 20/5, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi đã chủ trì cuộc gặp giữa lãnh đạo thành phố và các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài trên địa bàn Thành phố năm 2022.

Phát biểu trước các nhà đầu tư nước ngoài, Chủ tịch UBND TP Phan Văn Mãi bày tỏ lòng biết ơn trước sự ủng hộ, giúp đỡ của cộng đồng doanh nghiệp nước ngoài đối với công tác phòng chống dịch Covid-19, với chương trình phục hồi của TP, nhất là những hiến kế, góp ý cho chương trình phục hồi và phát triển kinh tế TP.

“Nhìn vào chương trình phục hồi, phát triển kinh tế của TPHCM, nhìn những nỗ lực hành động của TP, quý vị sẽ thấy trong đó những ý kiến, đóng góp của mình” - Chủ tịch UBND TPHCM nhấn mạnh và cho biết, thông qua cuộc gặp hôm nay, một lần nữa khẳng định TP rất coi trọng cộng đồng các nhà đầu tư nước ngoài trên địa bàn. Thành phố kiên trì, nỗ lực tổ chức các cuộc gặp gỡ để lắng nghe góp ý cho định hướng phát triển TP, để các bên tìm kiếm cơ hội hợp tác phát triển, để TP lắng nghe và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của doanh nghiệp, tháo gỡ kịp thời khó khăn vướng mắc, để doanh nghiệp thúc đẩy sản xuất kinh doanh và từ đó TPHCM có điều kiện phát triển hơn.


Thực hiện: Minh Ngọc - Trung Dũng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo