Thứ Năm, ngày 22 tháng 10 năm 2020

[Video] Người dân TPHCM tự hào về những đóng góp của đồng bào dân tộc

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 23/9, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tổ chức giao lưu với đại biểu già làng, trưởng bản tiêu biểu các dân tộc vùng biên giới – lịch sử cách mạng các tỉnh phía Bắc đến thăm TPHCM cũng như chia sẻ kinh nghiệm để phát triển kinh tế – xã hội.

Buổi giao lưu với 10 đoàn đại biểu gồm 100 già làng, trưởng bản tiêu biểu đến từ 10 tỉnh gồm: Điện Biên, Cao Bằng, Tuyên Quang, Hà Giang, Lai Châu, Sơn La, Lào Cai, Lạng Sơn, Quảng Ninh và Nghệ An, đại diện cho hàng ngàn già làng, trưởng bản của các dân tộc vùng biên giới - lịch sử cách mạng các tỉnh phía Bắc đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng.

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân khẳng định, người dân TP và cả nước luôn biết ơn đồng bào các dân tộc đã góp phần đấu tranh chống giặc ngoại xâm, giúp nước ta từ một nước nô lệ trở thành nước độc lập, tự do.

Người dân TPHCM tự hào về những đóng góp của đồng bào các dân tộc và sẵn sàng đồng hành, giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của đồng bào các dân tộc thiểu số các tỉnh phía Bắc.


Trâm Anh - Anh Sa - Anh Tuấn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo