Thứ Sáu, ngày 28 tháng 2 năm 2020

[Video] Học tập Bác gắn với xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 26/9, Quận ủy quận 8 tổ chức tọa đàm “50 năm thực hiện Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân”.

Các tham luận, ý kiến trình bày tại tọa đàm đều khẳng định giá trị bất hủ và tính thời sự sâu sắc cả về lý luận cũng như thực tiễn của bản Di chúc đối với cách mạng Việt Nam trong việc xây dựng Đảng, chính quyền, các đoàn thể. Đồng thời, nhiều ý kiến cũng làm rõ những tồn tại trong quá trình thực hiện, từ đó đưa ra những giải pháp để việc thực hiện Di chúc, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng đạt hiệu quả cao hơn.

Tại buổi tọa đàm, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Quận 8 Vũ Thị Huỳnh Mai tiếp thu, đánh giá cao những đóng góp quan trọng các tham luận với nội dung trao đổi thẳng thắn, những mặt làm được và chưa được cũng như các giải pháp trong thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với việc xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân.


Nhật Minh – Anh Sa – Anh Tuấn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo